Giới thiệu Cuộc sống tại GIIC

Ở độ cao 1000 mét trên mực nước biển, trường Cao Đẳng Quốc Tế Inti toạ lạc tại thị trấn Gohtong Jaya yên tĩnh có một khí hậu rất dễ chịu. Quanh năm, khí hậu mang hương sắc mùa xuân này hoà quyện nồng nàn với hương rừng lá ẩm nhiệt đới, đem lại một không khí trong lành, tươi mới, và đầy sức sống.

Không khí trong lành đem lại cho chúng ta một môi trường lý tưởng để tập trung học tập, và càng tuyệt vời hơn khi chỉ cần 15 phút đi bộ, chúng ta có thể đến “Thành phồ giải trí” – Khu du lịch cao nguyên Genting, nơi bạn có thể tận hưởng nhiều điểm thú vị của khu du lịch cao cấp nhất Malaysia này.

Khu giải trí Awana Golf & Country có các môn thể thao và các hoạt động thư giãn giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp. Các môn thể thao như squash, tennis, bóng chuyền, bóng bàn, bơi lội, hay bóng đá cũng sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe. Nếu bạn có hứng thú với những môn thể thao mang nhiều tính thách thức và gắn với tự nhiên hơn, bạn có thể đạp xe địa hình, leo tường hay leo núi.

the thaoNgoài các hoạt động thể thao và thư giãn giúp đem lại cho ta sự khoẻ khoắn, các chuyến tham quan, các hoạt động văn hoá và chuyên ngành được tổ chức định kỳ sẽ giúp sinh viên có được sự hứng khởi trong học tập. Đây chính là một phần không thể thiếu của quá trình phát triển nghề nghiệp.Ở độ cao 1000 mét trên mực nước biển, trường Cao Đẳng Quốc Tế Inti toạ lạc tại thị trấn Gohtong Jaya yên tĩnh có một khí hậu rất dễ chịu. Quanh năm, khí hậu mang hương sắc mùa xuân này hoà quyện nồng nàn với hương rừng lá ẩm nhiệt đới, đem lại một không khí trong lành, tươi mới, và đầy sức sống.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch – khách sạn, chúng tôi thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất để theo kịp với nhu cầu và xu hướng đa dạng của sinh viên. Midway Café – một nơi hội họp dành cho sinh viên cũng là một trong những nơi đáp ứng được các nhu cầu đa dạng đó.

Midway Café phát sóng miễn phí kênh Astro giúp sinh viên có thể cập nhật các thông tin mới. Không gian thoáng mát với âm nhạc êm dịu giúp sinh viên thư giãn trong giờ nghỉ. Thức ăn nhẹ, đồ uống nóng và lạnh cũng sẽ được phụ vụ từ sáng đến tận chiều tối.

Đây không chỉ là một ngôi trường. Nó còn là một phong cách sống thoải mái.